DỊCH VỤ VẬN TẢI ĐƯỜNG HÀNG KHÔNG

Uy tín- nhanh chóng-chính xác-chuyên nghiệp

Chúng tôi Erica Logistics

Chúng tôi Erica Logistics cung cấp dịch vụ vận tải đường hàng không với dịch vụ nhanh chóng và thông minh, lịch trình đảm bảo và giá cước phù hợp, đúng theo yêu cầu riêng của tất cả từng khách hàng. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ khách hàng thể hiện tính chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý nhanh các tình huống phát sinh trong vận tải  hàng không, khả năng giữ chỗ ngay cả trong những mùa cao điểm.

Dịch vụ

 • Có thể nói vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không (Air Cargo) được hiệu là dùng phương tiện máy bay vận chuyển hàng hóa, Có 2 loại máy bay dùng để chuyển hàng hoá là:

  • Loại thứ nhất: Máy bay chuyên chở hàng hóa ( Cargo Aircraft hay Freighter)
  • Loại thứ hai: máy bay dân dụng ( Passenger Plane)

  Hiện nay vì giá thành vận chuyển khá cao do đó số lượng hàng hóa vận chuyển bằng đường hàng không chiếm tỷ trọng rất nhỏ với tổng trọng lượng hàng hóa vận chuyển quốc tế, nhưng bù laị thì giá trị hàng hòa chiếm đến 45% tổng giá trị hàng hóa lưu chuyển.
  Sử dụng máy bay làm phương tiện vận chuyển hàng hóa cho kết quả nhanh nhất, an toàn nhất, tuy nhiên chi phí thì rất cao

DỊCH VỤ VẬN TẢI ĐƯỜNG HÀNG KHÔNG CỦA CHÚNG TÔI

Với hệ thống đại lý vận chuyển hàng hóa gồm mạng lưới trên toàn cầu, Chúng tôi cung cấp cho thường xuyên cho an toàn nhanh chóng. Đến với Erica logistics nơi mà

© Giải quyết quy trình chuyên nghiệp: Với các các đại lý vận chuyển khác cùng ngành trên thế giới.

 • Công ty chúng tôi EricaLogistics am hiểu số đông các thị trường trên mạng lướng toàn câu, với kinh nghiệm nhiều năm cùng khả năng sắp xếp vận chuyển các chuyến hàng nên sẽ giúp bạn có quãng đường vận tải nhanh nhất và tốt nhất.
 • Lịch trình linh hoạt thông minh
 • Đảm bảo  cam kết đúng thời gian
vận tải đường hàng không

Lợi ích

Vận chuyển đường hàng không

 • Không bị phụ thuộc hay hạn chế bởi bề mặt địa hình như đường bộ hay đường thủy, do đó có thể kết nối được gần như tất cả các quốc gia trên thế giới
 • Dịch vụ uy tín, an toàn nhanh chóng, đúng giờ, nhờ vào tốc độ bay rất nhanh và đặc tính hàng hóa thường có giá trị cao hoặc dễ hư hỏng
 •  
 • Khó xay ra tổn thất phát sinh do làm hàng, đổ vỡ, hay trộm cắp vặt gây ra
 • Phí bảo hiểm vận chuyển thấp hơn do ít rủi ro hơn các phương thức khác
 • Phí lưu kho thấp do đặc tính hàng hóa và tốc độ xử lý thủ tục nhanh chóng…

ÐẶC ĐIỂM CỦA VẬN CHUYỂN HÀNG KHÔNG:

Tuyến đường vận tải hàng hóa đường hàng không: Một trong những điểm thuận lợi của vận tảiđường hàng không so với các phượng tiện vận chuyển khác là các tuyến đường vận tải hàng không hầu hết là các đường thẳng nối hai điểm vận tải với nhau. Điều này giúp thời gian vận chuyển nhanh hơn, nhưng kinh phí lại cao hơn so với những phương tiện vận chuyển khác.
Mực độ an toàn vận tải hàng hóa: Tùy vào từng loại hàng hóa khác nhau và số lượng của hàng hóa cũng khác nhau mà khách hàng lựa chọn vận chuyển hàng không. Trong các phương tiện vận chuyển hàng hóa thì vận tải đường hàng không sẽ an toàn hơn rất nhiều so với các phương tiện vận tải khác.

♥ Ưu điểm lớn nhất của vận tải hàng đường hàng không là thời gian nhanh nhất

Cách vận chuyển hàng hóa bằng  hàng không với nhiều ưu điểm khác biệt rõ ràng so với vận tải bằng đường biển, đường bộ… Chúng ta có thể thấy rõ rằng chuyển hàng bằng máy bay là vô cùng nhanh chóng, an toàn nhất,do đó nó chỉ  phù hợp với những hàng hóa có giá trị cao thời gian gấp về giao hàng điển hình:

 • Hàng điền tủ, bưu phẩm nhanh
 • Điện thoại, máy tính…..
 • Hàng mau hư hỏng (thực phẩm, hoa tươi, hàng ướp bằng đá khô)
 • Dược phẩm, đồ mỹ nghệ
 • Những món đồ giá trị (vàng, kim cương)
 • Thiết bị kỹ thuật (hàng công nghệ cao, phụ tùng máy bay, tàu biển, xe hơi)
 • Hàng tiêu dùng xa xỉ (đồ điện tử, thời trang)

℘ Nhưng nhược điểm thì giá thành lại cao

VẬN CHUYỂN TẢI HÀNG ĐƯỜNG HÀNG KHÔNG

Erica chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không từ sân bay Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng, Cần Thơ, Nội Bài đến tất cả các sân bay trên toàn cầu và ngược lại thông qua hợp đồng đại lý đã ký kết  với các hãng hàng không như Cathay Pacific, China Airline, Korea Airline, China Southern, Malaysia Airline…Với tiềm năng hàng hóa ổn định hàng tuần chúng tôi đang tập trung mạnh vào tuyến vận chuyển đi Los Angeles, Chicago, Houston, Newyork, Japan, Korea, Indonesia, Dubaim, Singapore các dịch vụ chúng tôi vận chuyển gồm:

 1. Dịch vụ vận chuyển hàng không thông thường với giá vừa phải, thời gian đi từ 1-2 ngày đối với các nơi đến Châu Á, 2-3 ngày đối với các nơi đến trong khu vực Châu Úc, Mỹ, Âu.
 2. Dịch vụ vận chuyển hàng không express với chi phí cao hơn dịch vụ thường, chúng tôi bảo đảm hàng hóa  đi trong vòng 2-7 giờ đối với các nơi đến trong khu vực Châu Á, trong vòng 24 giờ đối với các nơi đến trong khu vực Châu Âu, Mỹ.
 3. Vận chuyển hàng không đến trong khu vực Châu Á như Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore, Nhật bản, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Campuchia…
 4. Dịch vụ vận chuyển hàng nguy hiểm, hàng thực phẩm tươi sống theo quy định của hiệp hội hàng không quốc tế.
 5. Dịch vụ vận chuyển hàng  nhập từ tất cả các sân bay trên thế giới về Việt Nam tại sân bay Tân Sơn Nhất và Nội Bài.
 6. Dịch vụ vận chuyển hàng nội địa từ các sân bay Tân Sơn Nhất (SGN) tới các sân bay Đà Nẵng (DAD), Nội Bài (HAN) với thời gian ngắn nhất.
 

An toàn

Vận chuyển đường hàng không

Erica logistics cung cấp quy trình đảm bảo an toàn tối đa thông qua các kế hoạch được xác định rõ ràng cũng như công suất và thời gian vận chuyển đáng tin cậy. Tất cả các nguồn hàng đều phải tuân theo các tiêu chuẩn cao về chất lượng và đảm bảo của chúng tôi.

 

Liện hệ tư vấn

078 5427 359

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn