DỊch vụ VẬN CHUYỂN & GỬI HÀNG ĐI INDONESIA

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về giá cước cước vận chuyển và gửi hàng đi indonesia. Với nhu cầu chuyển hàng ngày càng cao trong thời đại 4.0 nắm bắt được xu thế đó, Ericalogistics đã cho ra đời dịch vụ gửi hàng đi Indonesia với nhiều phương thức vận chuyển nhanh chóng kết hợp. Với chi phí ưu đãi nhằm đem lại trải nghiệm dịch vụ logistics cũng như vận chuyển hàng từ Indonesia về Việt Nam nhanh chóng và chất lượng. Do vậy hàng hóa xuất nhập vào hai nước sẽ được hưởng thuế ưu đãi đặt biệt với ℅ form D áp dụng cho cước vận chuyển hàng.

Hình thức vận chuyển hàng HCM ĐI INDONESIA

Cước vận chuyển từ Việt Nam đi INDONESIA
 • Tại ERICA, chúng tôi từ sớm đã cho ra đời dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam sang Indonesia đa phương thức
 • Kết nối nền tảng vận chuyển với nhiều đối tác trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế và logistics
 • Mạng lưới giao nhận quốc tế phủ sóng hơn 220 nước, đảo và quần đảo
 • Hỗ trợ quý khách hàng mọi thủ tục giấy tờ và các quy trình vận chuyển nội địa, bốc dỡ hàng hoá, khai báo hải quan
 • Bằng kinh nghiệm, năng lực và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Dịch vụ gửi hàng đi Indonesia luôn đáp ứng được các yêu cầu về thời gian và sự an toàn cho khách hàng

Những ưu điểm khi gửi hàng tại ERICA

 • Tư vấn cho bạn gói dịch vụ phù hợp nhất với mục đích vận chuyển của công ty/cá nhân
 • Hỗ trợ pickup, đóng hàng miễn phí tại các khu vực: TP.HCM, Bình Dương, Biên Hoà, Long An và một số khu vực lân cận khác
 • Miễn phí hoàn toàn các vấn đề về giấy tờ và thủ tục liên quan đến hàng hoá
 • Cung cấp các chứng chỉ hàng hoá cho quý khách miễn phí như: FDA, SDS..
 • Lộ trình vận chuyển hàng nhanh chóng và dễ dàng
 • Theo dõi hàng hoá 24/7 bằng phần mềm tracking của Chúng tôi

XIN ℅ FORM D CHO HÀNG ĐI INDONESIA

Chứng nhận xuất xứ ℅ form D rất cần thiết khi quý vị muốn bán hàng qua thị trường Indonesia, thuế nhập khẩu của hàng quý vị sẽ giảm đi rất nhiều. Sau giá vận chuyển từ Việt Nam đi Indonesia thì xin chứng nhận xuất xứ form D cũng không kém phần quan trọng.
Bài viết này là sơ lược về cước vận chuyển từ Việt Nam đi Indonesia và ngược lại, mọi thắc mắc của quý vị về bài viết hoặc những yêu cầu giải đáp, yêu cầu báo giá vui lòng liên hệ đến công ty chúng tôi theo hotline hoặc hotmail của công ty để được tư vấn.

DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP NỔI BẬC CHÚNG TÔI CUNG CẤP VẬN CHUYỂN HÀNG XUẤT ĐI Indonesia

Tại Erica Logistics chúng tôi chú trong chuyên đóng container consol đi chuyên Cảng nên việc chủ động thu xếp lô hàng hóa luôn được đảm bảo nhất, chuyên nghiệp nhất và giá tốt nhất trên thị trường.
Thu xếp việc book tàu để luôn đảm bảo rằng hàng hóa được vận chuyển chuyến sớm nhất, lịch trình nhanh nhất và chi phí tốt nhất
Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nên có thể tư vấn và hổ trợ khách hàng về các mặt

Dịch vụ CƯỚC BIỂN TỪ HCM ĐI Indonesia GIÁ RẺ

Erica Logistics Tự hào là một trong những doanh nghiệp vận tải quốc tế đường biển giá rẻ từ HCM đi các nước Đông Nam Á như:
Từ Hồ Chí Minh đi Indonesia chúng tôi cam kế giá rẻ dịch vụ tốt và có giá hợp đồng từ các hãng tàu lớn, uy tín tren thế giới (CMA-CGM, EVERGREEN, OOCL, MAERSKSEALND….) với lịch tàu đa dạng các ngày trong tuần, thuận lợi cho quý khách hàng lựa chọn phù hợp với tình hình đóng hàng của quý khách.

Xem thêm cước biển tuyến HCM đi THAILAND

Leave a reply