Cung cấp giải pháp vận tải đường biển uy tín

Vận tải đường biển là một trong những loại hình vận tải then chốt, đóng vai trò quan trọng bậc nhất trong hoạt động giao thương quốc tế. Vận tải đường biển là một trong những loại hình vận tải then chốt, đóng vai trò quan trọng bậc nhất trong hoạt động giao thương quốc tế hiện nay. Với nhiều lợi thế so với vận tải đường bộ và đường hàng không, đa số các đơn vị doanh nghiệp đều lựa chọn đường biển nhằm tối ưu hoá chi phí và thời gian vận chuyển.

vận tải đường biển là gì?

Lợi ích Loại hình vận tải này mang lại. Quy trình xuất nhập khẩu một lô hàng qua đường biển như thế nào? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây! Nói một cách dễ hiểu nhất, vận tải đường biển là hình thức sử dụng phương tiện kết hợp cùng các cơ sở hạ tầng đường biển để vận chuyển hàng hoá. Thông thường, phương tiện thường dùng chính là tàu thuyền, còn cần cẩu, xe cẩu tự hành là các phương tiện đóng vai trò xếp dỡ hàng hoá. Cảng biển, cảng trung chuyển tàu thuyền là hệ thống cơ sở hạ tầng đường biển, phục vụ cho việc vận chuyển hàng hoá.

vận tải hàng đường tàu biển
Cước tàu biển Giá Rẻ - Nhanh Chóng - Chính Xác - Chuyên Nghiệp

DỊCH VỤ VẬN TẢI ĐƯỜNG BIỂN QUỐC TẾ

Chuyên cung cấp với dịch vụ vận tải đường biển quốc tế Liên hệ chúng tôi để được nhận bảng giá tốt nhất năm 2020 để được ưu đãi chi phí cước vận chuyển đường biển sao cho rẻ nhất cập nhật tại thời điểm hiện tại luôn đảm bảo an toàn với thời gian chuyển tải nhanh nhất, không phải đơn vị xuất nhập khẩu nào cũng biết cách để tránh bị các đơn vị vận chuyển quốc tế chào giá cao.

Chúng tôi công ty với các giải pháp thông minh cung cấp giá cước vận tải cạnh tranh và thời gian vận chuyển nhanh nhất cho hàng lẻ (LCL) và hàng nguyên container (FCL) từ Việt Nam đến mọi nơi trên thế giới và ngược lại.

Chúng tôi có hệ thống đại lý uy tín trên toàn thế giới với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải hàng đi tuyến đường biên tuyến quốc tế, đảm bảo cung cấp các dịch vụ hải quan, lưu kho bãi, vận chuyển và phân phối hàng hóa của Quý khách hàng nhanh chóng và an toàn nhất đảm bảo uy tín.

Ưu điểm của chuyển hàng bằng đường biển

CÓ thể nói vận tải đường biển ngày càng có ưu thế vượt trội trước vận tải đường bộ và đường hàng không bởi chi phí rẻ hơn. Đây cũng chính là phương thức được đa số các doanh nghiệp lựa chọn ở thời điểm hiện tại. Có thể hiểu Vận tải đường biển là hình thức vận chuyển duy nhất phù hợp với hàng cồng kềnh, siêu trường siêu trọng, quá khổ quá tải và không bị hạn chế về công cụ hỗ trợ vận chuyển lẫn số lượng phương tiện, cực kì linh động.

Ưu điểm lớn nhất là chi phí vận chuyển hợp lí, rẻ hơn rất nhiều so với vận chuyển đường hàng không. Các tuyến đường vận tải biển ít gặp trở ngại hơn vận tải đường bộ.

Hoạt động giao thương quốc tế giữ các quốc gia và vùng lãnh thổ có cơ hội mở rộng và không ngừng phát triển.

Các bước vận chuyển, xuất nhập khẩu một lô hàng bằng đường biển

Có thể nói tương tự như những loại hình vận tải khác thì hoạt động xuất nhập khẩu hàng hoá bằng đường biển có những điểm tương đồng cơ bản cụ thể:

 • Bước 1: Nhà cung cấp dịch vụ vận tải biển tiếp nhận yêu cầu của khách hàng. Thông tin nêu rõ địa chỉ hoặc kho lấy hàng.
 • Bước 2: Nhân viên chúng tôi tiến hành khai báo hải quan và thông quan hàng hoá. Tiến hành kiểm tra chuyên ngành, kiểm tra thực tế hàng hoá theo quy định của hải quan. Thực hiện bộ hồ sơ với đầy đủ giấy tờ cần thiết, xin giấy phép lưu hành tự do.
 • Bước 3: Sau đó hàng hoá sẽ được tổng kết vận chuyển từ kho lưu trữ đến bến cảng để kiểm tra trước khi đưa lên bong tàu ship.
 • Bước 4: Tiếp theo xếp hàng lên tàu và bắt đầu quá trình vận tải.
 • Bước 5: CUối cùng khi hàng cập cảng đích, hàng sẽ được dỡ và giao đến địa chỉ người nhận như trong hợp đồng đã kí kết và thanh lý.

DỊCH VỤ vận chuyển đường biển quốc tế

Công ty vận chuyển hàng hóa quốc tế đường biển chúng tôi  am hiểu số đông các thị trường trên mạng lướng toàn câu, với kinh nghiệm nhiều năm cùng khả năng sắp xếp vận chuyển các chuyến hàng nên sẽ giúp bạn có quãng đường vận tải nhanh nhất và tốt nhất.Lịch trình linh hoạt thông minh Đảm bảo và cam kết đúng thời gian Vận Chuyển Đường BIỂN

 • Khó xay ra tổn thất phát sinh do làm hàng, đổ vỡ, hay trộm cắp vặt gây ra
 • Phí bảo hiểm vận chuyển thấp hơn do ít rủi ro hơn các phương thức khác
 • Phí lưu kho thấp do đặc tính hàng hóa và tốc độ xử lý thủ tục nhanh chóng
 • Không bị phụ thuộc hay hạn chế bởi bề mặt địa hình như đường bộ hay đường thủy, do đó có thể kết nối được gần như tất cả các quốc gia trên thế giới
 • Dịch vụ uy tín, an toàn nhanh chóng, đúng giờ, nhờ vào tốc độ bay rất nhanh và đặc tính hàng hóa thường có giá trị cao hoặc dễ hư hỏng

Bạn đang phân vân về dịch vụ công ty vận chuyển hàng hóa quốc tế đường biển

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải đường biển, xuất nhập khẩu hàng hoá, Erica đã và đang là người bạn đồng hành lí tưởng, đối tác đáng tin cậy của hàng trăm doanh nghiệp trong và ngoài nước hiện nay. Nhưng lợi ích khi lựa chọn dịch vụ vận tải tại Erica Logistics:

 • Kết hợp nhiều phương thức vận chuyển, cực kì linh hoạt nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dày dạn kinh nghiệm, hạn chế đến mức thấp nhất các rủi ro phát sinh ngoài ý muốn.
 • Giá cả, cước phí cực kì cạnh tranh, vô số ưu đãi dành cho quý khách hàng.
 • Đảm bảo uy tín số 1, đáp ứng tiến độ vận chuyển mà khách hàng mong muốn.
 • Là đối tác của hàng chục hãng tàu quốc tế có tên tuổi, Erica Logistics luôn đảm bảo sự an toàn và chất lượng của từng lô hàng.
 • Hỗ trợ nhiều dịch vụ đi kèm như khai báo hải quan, đóng hàng theo quy chuẩn xuất nhập khẩu,.

BẠN ĐANG ĐẶT NIỀM TIN ĐÚNG CHỖ

Đây là các lý do để các doanh nghiệp chọn chúng tôi làm đối tác vận chuyển hàng hóa

DỊCH VỤ ĐA DẠNG

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành giao nhận vận tải, chúng tôi hiểu rõ nhu cầu đa dạng của khách hàng nên đã chủ động xây dựng nên các sản phẩm dịch vụ đa dạng, linh hoạt cùng một hệ thống

MẠNG LƯỚI PHÁT TRIỂN RỘNG KHẮP

Song song với hệ thống dịch vụ đa dạng, chúng tôi chú trọng hướng đến sự tiện lợi cho khách hàng bằng cách phát triển nguồn nhân lực và hệ thống mạng lưới rộng khắp trong và ngoài nước, sẵn sàng…

SỨC MẠNH TOÀN CẦU

Là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực Logistics tại HCM, Erica luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích nhất có thể. Vì vậy, chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí khách hàng để xây dựng nên các dịch vụ nhanh chóng tốt nhất, đa dạng nhất dựa trên phương châm ” chuyên nghiệp, tận tâm, tin cậy và hiệu quả ”.

CHI PHÍ HỢP LÝ – HIỆU QUẢ

Đặt mình vào vị trí và những quan tâm của khách hàng , chúng tôi luôn xây dựng và cung cấp các sản phẩm dịch vụ với chi phí hợp lý nhất để đảm bảo lợi ích kinh doanh tốt nhất có thể

Leave a reply