Dịch vụ vận chuyển nội địa Trọn gói

Không chỉ có vận chuyển nội địa bằng đường bộ mà còn có rất nhiều hình thức khác như: xe tải đường dài, tàu hỏa, máy bay hay tàu biển. Trường Thành logitstics Cung cấp đầy đủ các loại xe: Xe tải – Xe cont – Xe đầu kéo – Xe chuyển chở…

Vận chuyển hàng hóa nội địa.

Luôn sẵn sàng với đội ngũ xe tải thùng kín, xe container tại các khắp các cảng biển và thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh
Luôn đem đến cho doanh nghiệp bạn dịch vụ vận chuyển nội địa cho hàng xuất nhập khẩu nhanh chóng, an toàn tiết kiệm.

vận chuyển nội địa

Vận chuyển hàng hóa từ Hồ Chí Minh đi Hải Phòng, Đà Nẵng

Chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển với các mặt hàng như nông sản, trái cây, sắt thép, vật liêu… cần chuyển từ Miền Nam ra khu vực Miền Bắc và ngược lại thì chúng ta thường đi bằng đường bộ. Nhưng hôm nay Chúng tôi xin giới thiệu thêm phương thức vận chuyển kết hợp đường bộ và đường biển. Hàng hóa được đóng hàng vào container tại kho của khách hàng tại Miền Nam. Sau đó chuyển ra cảng Hồ Chí Minh như Vict, Bến Nghé, Phú Hữu và được vân chuyển ra cảng Hải Phòng bằng đường biển. Khi hàng đên cảng Hải Phòng sẽ được đội xe của chúng tôi kéo container đi giao tại các tỉnh khu vực phí bắc.

– Ưu điểm của việc vận chuyển đường bộ và đườn biển kết hợp là chi phí sẽ rẻ hơn 40 % so với vận chuyển bằng đường bộ.

– Nhược điểm của phương thức vận chuyển này là thời gian vận chuyển lâu hơn 2 ngày so với vân chuyển hoàn toàn bằng đường bộ.

Vận chuyển nội địa
Vận chuyển nội địa

Vận chuyển hàng hóa từ Hải Phòng đi Hồ Chí Minh, Đà Nẵng

Tương tự như việc vận chuyển hàng từ Hồ Chí Minh đi Hải Phòng. Hàng hóa được chúng tôi đóng vào container tại kho của khách hàng sau đó sẽ được chuyển ra cảng Hải Phòng. Vận chuyển đường biển từ Hải Phòng vào Hồ Chí Minh. Sau đó sẽ được vận chuyển nguyên container đến kho hàng của khách tại các tỉnh Miền Nam.

Liên hệ ngay Erica Logistics để được chúng tôi tư vấn phương thức vận chuyển nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Dịch vụ vận chuyển nội địa đường Bộ: Xe tải , Xe container, Xe Đầu kéo..

Nhằm phục vụ đáp ứng nhu cầu ngay lập tức, nhanh chóng và đặc biệt rất linh động với mọi loại hàng hóa. Có thể vận chuyển tới mọi địa điểm mà khách hàng chỉ định.
Ưu điểm là:

Tốc độ vận chuyển thời gian nhanh: Chỉ từ 2 đến 3 ngày là đến nơi. Thuận tiện. Ngày nào cũng có xe chạy đoạn đường, tuyến đường cố định này nhưng không nhất thiết là đường dài bắc nam Dù là hàng nhỏ hay to dù chỉ là thùng giấy carton cũng có thể phù hợp. Đợi lấy nhiều lô hàng nhỏ rồi mới vận chuyển một thể bằng xe to cũng là một cách.

van chuyen duong bo bang xe container

Nhược điểm của vận tải bộ là có cước vận chuyển cao nhất trong các lựa chọn. Mỗi xe có định lượng hàng chở cố định khác nhau thường là vài chục tấn. Với định lượng hàng hóa này là nhỏ hơn với tàu hỏa của chúng ta vài trăm tấn hay tàu container biển vài nghìn tấn, hoặc nhiều hơn. Giá thành của oto cho vận chuyển thường mắc tiền hơn.

Dịch vụ vận chuyển nội địa Đường Sắt:

Chi phí vô cùng cạnh tranh, phù hợp với những tuyến vận chuyển đường dài, Bắc Nam và đảm bảo an toàn hàng hóa.Nếu xét theo tính lợi thế nhờ do độ phủ thì tàu hỏa vận chuyển kém hơn với tàu biển. Tuy nhiên, chi phí trung bình của hoạt động cao hơn đối với các địa điểm xếp dỡ gần các ga trên tuyến Bắc – Nam ví dụ: Gia Lâm, Yên Viên, Giáp Bát ở Hà Nội; Sóng Thần ở phía Nam. Trái ngược với cảng biển, việc tiết kiệm từ nhà máy đến nhà ga giảm thiểu thời gian từ cửa đến cửa. Do đó, tàu hỏa cũng tiết kiệm chi phí hơn tàu thủy chuyên chở các kiện hàng từ Bắc vào Nam.

vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt

Những khách hàng của Erica logistics nay chuyển sang vận chuyển đường sắt, trong khi đang làm bằng đường biển nội địa, vì số tiền bỏ ra cũng chênh lệch .

Những lô hàng lớn từ hàng chục đến hàng trăm nghìn tấn như bột mì, cám, phân bón, nguyên liệu thức ăn chăn nuôi,… rất lý tưởng để thuê các hãng hàng rời để vận chuyển.

Leave a reply