Bảng giá Cước tàu biển đi quốc tế hàng nguyên cont và hàng lẻ

Erica logistics tự hào là đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp

vởi bảng cước tàu biển đi quốc tế hàng nguyên cont, ước tàu biển đi quốc tế hàng lẻ, nhanh chóng và chính xác trong tất cả các khâu, Chúng tôi luôn báo giá hợp lý, rõ ràng và chính xác; sẵn sàng cập nhật lộ trình kịp thời đến quý khách. Chúng tôi đảm bảo luôn cung cấp giá tốt nhất và có chỗ kể cả trong mùa cao điểm. Chúng tôi cam kết vận chuyển, phân phối hàng hoá của quý khách với giá ổn định quanh năm với lịch trình tàu chạy hàng tuần.

Giá cước vận tải biển hôm nay

Bảng giá cước vận chuyển đường biển nguyên Container

Đối với Cước phí vận chuyển quốc tế chuyên về hàng Xuất Khẩu
CẢNG ĐI  CẢNG ĐẾN  CONT 20/USD  CONT 40/USD  THỜI GIAN TÀU CẬP
HỒ CHÍ MINH LAEM CHABANG, THAILAND 250 350  4-5 NGÀY
HỒ CHÍ MINH BANDAR ABBAS IRAN 2750
HỒ CHÍ MINH  PHNOM PÊNH 270 300 3-4 NGÀY
HẢI PHÒNG PHNOM PÊNH 800 870 6-7 NGÀY
HỒ CHÍ MINH SIHANOUKVILLE 2000 4000 3-4 NGÀY
HẢI PHÒNG BUSAN,  INCHON HÀN QUỐC 1500 2500 6-7 NGÀY
HỒ CHÍ MINH Memphis 11500
HỒ CHÍ MINH LAX 9000 11000  20 NGÀY
Đối với giá cước vận chuyển container đường biển quốc tế- Hàng Nhập Khẩu
CẢNG ĐI  CẢNG ĐẾN  CONT 20  CONT 40 THỜI GIAN VẬN CHUYỂN
SHANGHAI HỒ CHÍ MINH 400 750 7-8 NGÀY
SHANGHAI HAIPHONG 450 850 5-6 NGÀY
BUSAN, INCHON HỒ CHÍ MINH 180 300  5-7 NGÀY
BUSAN, INCHON HAIPHONG 500 900  6-7 NGÀY
SHEKOU,SHENZHEN HỒ CHÍ MINH 450 850 5-6 NGÀY
NINGBO HỒ CHÍ MINH 400 650 5-6 NGÀY
QINGDAO HỒ CHÍ MINH 700 1000 5-6 NGÀY
JIANGMEN HỒ CHÍ MINH 400 750 5-6 NGÀY
ZHUHAI HỒ CHÍ MINH 400 750 5-6 NGÀY
XINGANG,TIANJIN HỒ CHÍ MINH 850 900 10-11 NGÀY
DALIAN  HỒ CHÍ MINH 700 900 10-11 NGÀY
XIAMEN  HỒ CHÍ MINH 500 900 3-4 NGÀY
SHANGHAI HAIPHONG 500 900 5-6 NGÀY
NINGBO HAIPHONG 400 650 5-6 NGÀY
QINGDAO HAIPHONG 550 1000 7-8 NGÀY
SHEKOU,SHENZHEN HAIPHONG 400 650 2-3 NGÀY
YANTIAN,SHENZHEN HAIPHONG 450 820 2-3 NGÀY
NANSHA,GUANGZHOU HAIPHONG 400 650 4-5 NGÀY
NANSHA,GUANGZHOU HAIPHONG 650 920 10-11 NGÀY

Bảng giá cước vận chuyển container đường biển 2022

Erica Logistics xin gửi bảng Chi phí vận chuyển hàng hóa bằng đường biển từ địa điểm này đến địa điểm khác là cước phí vận chuyển người gửi hoặc người nhận phải trả cho đơn vị cung ứng dịch vụ vận chuyển. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về bảng giá cước vận tải đường biển được cập nhật mới nhất để giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan về vấn đề này.

Giá cước vận tải biển quốc tế 2021

Bảng giá cước phí mà Erica Logistics và phụ phí vận chuyển đường biển
Khi vận chuyển hàng hóa bằng đường biển quốc tế, khách hàng phải thanh toán khoản cước phí và phụ phí vận chuyển hàng. Đây là những yếu tố cấu thành bảng giá cước vận tải biển quốc tế.

Bảng giá cước vận chuyển container đường biển quốc tế

Bảng giá cước vận tải đường biển nội địa và quốc tế mới nhất

Có thể nói vận chuyển hàng hóa bằng đường biển chiếm hơn 80% khối lượng hàng hóa bao gồm hàng hóa nội địa và quốc tế và ngày càng nhiều doanh nghiệp yêu cầu. Mặc dù các hình thức vận tải đường bộ, đường không, đường sắt đã có nhiều thay đổi về phí vận chuyển nhưng đường biển vẫn được nhiều người lựa chọn. Bảng giá cước vận tải đường biển nội địa và quốc tế đầy đủ nhất là mối quan tâm của nhiều khách hàng. Hãy cùng Erica Logistics tìm hiểu trong bài viết này.

cước tàu biển đi quốc tế

Bảng giá cước vận chuyển đường biển quốc tế

Bảng giá cước vận tải biển quốc tế bao gồm những khoản sau:
Erica Logistics là một trong những công ty dịch vụ vận tải quốc tế hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cung cấp các giải pháp vận tải với giá cước cạnh tranh, thời gian vận chuyển nhanh chóng, tiết kiệm. Dựa trên sự đa dạng về dịch vụ, Erica Logistics đã đáp ứng hơn 80% nhu cầu vận chuyển, đồng thời luôn đưa ra phương án tối ưu cho khách hàng.

Vận tải biển là gì?

Vận tải đường biển là hình thức vận tải hàng hoá bằng cách sử dụng các phương tiện chuyên chở trên biển kết hợp với cơ sở hạ tầng phục vụ cho mục đích lưu thông háng hoá. Cụ thể, phương tiện chuyên chở thông thường là tàu, thuyền, các phương tiện xếp dỡ, bốc dỡ hàng. Còn cơ sở hạ tầng chính là cảng biển, cảng trung chuyển hàng hoá. Đây là hình thức vận tải thường áp dụng cho lĩnh vực xuất nhập khẩu bởi có thể chở được trọng tải lớn, thuận tiện cho nhu cầu vận chuyển trong nước và quốc tế.

Ưu điểm của vận chuyển đường biển

Nếu như vận tải hàng hoá bằng đường bộ có thể linh hoạt, ít bị chi phối bởi thời tiết, địa hình thì lại có nhược điểm là không thể vận chuyển được xa, nhất là giữa các lãnh thổ với nhau. Vận chuyển hàng bằng máy bay sẽ có cước phí đắt đỏ và không phù hợp với việc mang vác hàng siêu trường, siêu trọng. Còn vận tải đường biển thì sao? Thực tế đã chỉ ra rằng đây chính là sự lựa chọn hợp lí của rất nhiều doanh nghiệp xuất nhập khẩu hiện nay. Bởi hình thức này có những ưu điểm sau:
– Có thể vận chuyển những lô hàng số lượng lớn, siêu trường, siêu trọng, kich thước quá khổ. Điển hình là máy móc, xe cộ,…
– Hầu như không bị hạn chế bởi công cụ hỗ trợ vận chuyển và số lượng phương tiện vận chuyển.
– Giá thành hợp lí, phải chăng.
– Các tuyến đường trên biển ít gặp sự cố về địa hình.
– Tính an toàn được đảm bảo vì rất ít khi có sự cố va chạm giữa các tàu.
– Kết nối các vùng lãnh thổ, mở rộng mạng lưới giao thương hàng hoá, thúc đẩy phát triển kinh tế.

cước tàu biển đi quốc tế
cước tàu biển đi quốc tế

Tại sao cước tàu biển TĂNG PHI MÃ

Nguyên nhân chính là do tình hình dịch bệnh Covid nghiêm trọng, Những nguyên nhân về giá cước container tăng phi mã được các hãng tàu biển lý giải là do tình trạng ách tắc hàng hóa tại cảng biển do ảnh hưởng của dịch COVID-19; thời gian quay vòng một container kéo dài do chính sách kiểm dịch tại các quốc gia; nhiều công nhân xếp dỡ tại cảng lại nghỉ do nhiễm dịch bệnh

Check cước tàu biển

Công cụ check giá cước vận chuyển tàu biển LCL, FCL, container & hàng không online. Hỗ trợ, cung cấp thông tin & giấy phép cho doanh nghiệp xuất – nhập khẩu. Dễ dàng tính chi phí. Tiết kiệm thời gian.

Bảng giá cước vận chuyển hàng hóa quốc tế

Erica Logistics cung cấp Book cước tàu biển đi quốc tế và Bảng giá cước vận chuyển hàng hóa quốc tế hợp lý cho hàng hóa xuất nhập khẩu từ các Cảng Biển trên Thế Giới về Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Qui Nhơn theo các phương thức giao hàng khác nhau như giao nhận hàng tại cảng (CY-CY) (CFS-CFS), giao nhận hàng tại xưởng (DOOR–CY) (CY-DOOR) và giao hàng đến tận tay người nhận (DOOR-DOOR).

BẠN ĐANG ĐẶT NIỀM TIN ĐÚNG CHỖ

Đây là các lý do để các doanh nghiệp chọn chúng tôi làm đối tác vận chuyển hàng hóa

DỊCH VỤ ĐA DẠNG

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành giao nhận vận tải, chúng tôi hiểu rõ nhu cầu đa dạng của khách hàng nên đã chủ động xây dựng nên các sản phẩm dịch vụ đa dạng, linh hoạt cùng một hệ thống

MẠNG LƯỚI PHÁT TRIỂN RỘNG KHẮP

Song song với hệ thống dịch vụ đa dạng, chúng tôi chú trọng hướng đến sự tiện lợi cho khách hàng bằng cách phát triển nguồn nhân lực và hệ thống mạng lưới rộng khắp trong và ngoài nước, sẵn sàng…

SỨC MẠNH TOÀN CẦU

Là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực Logistics tại HCM, Erica luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích nhất có thể. Vì vậy, chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí khách hàng để xây dựng nên các dịch vụ nhanh chóng tốt nhất, đa dạng nhất dựa trên phương châm ” chuyên nghiệp, tận tâm, tin cậy và hiệu quả ”.

CHI PHÍ HỢP LÝ – HIỆU QUẢ

Đặt mình vào vị trí và những quan tâm của khách hàng , chúng tôi luôn xây dựng và cung cấp các sản phẩm dịch vụ với chi phí hợp lý nhất để đảm bảo lợi ích kinh doanh tốt nhất có thể

Leave a reply