Ban đang có nhu cầu tìm hiểu cước biển từ HCM đi Malaysia. Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Logistics hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các giải pháp vẩn chuyển hàng hóa đi các nước trên toàn cầu với chi phí hợp lý cạnh tranh, uy tín

Dịch vụ Vận chuyển hàng đi Malaysia từ TP HCM

Với kinh nghiệm hơn 10 năm chuyên vận chuyển hàng hóa bằng đường biển tuyến Hồ Chí Minh (Cát Lái) – Malaysia (Cảng : Port K’ Lang, Penang), trải qua năm tháng Chúng tôi cung cấp dịch vụ hàng đầu về một trong những công ty vận chuyển giá tốt nhất và dịch vụ ổn định nhất chuyên tuyến vận chuyển hàng xuất nhập đi Malaysia bằng đường biển và ngược lại.

cước biển từ hồ chí minh đi malaysia

Dịch vụ vận chuyển hàng đường biển từ Hồ Chí Minh đi MALAYSIA với các cảng (PORT KLANG WEST, NORTH, PENANG, PASIR GUDANG, BINTULU, KUCHING, KOTA KINABALU, SIBU, TAWAU…) chúng tôi cam kế giá rẻ dịch vụ tốt và có giá hợp đồng từ các hãng tàu lớn, uy tín tren thế giới (WHL, OOCL, PIL, EVERGREEN, YANGMING….) với lịch tàu đa dạng các ngày trong tuần, thuận lợi cho quý khách hàng lựa chọn phù hợp với tình hình đóng hàng của quý khách.

Dịch vụ vận chuyển hàng đường biển đi Malaysia hàng lẻ (LCL) và hàng nguyên container (FCL):

Chúng tôi  với lợi thế bề dày kinh nghiệm và tự hào là một trong những doanh nghiệp vận tải quốc tế đường biển giá rẻ từ HỒ CHÍ MINH đi các nước Đông Nam Á như:

  • Cảng đi : Cảng Cát Lái/ Cảng Port K’ Lang, Penang
  • Cảng đến : Cảng KPort K’ Lang, Penang / Cảng Cát Lái
  •  Thời gian vận chuyển đi Cát Lái – Cảng Port K’ Lang, Penang : 3 ngày.
  • Lịch vận chuyển hàng đi Malaysia (Cảng Port K’ Lang, Penang) : 3 chuyến trong tuần.

MỘT SỐ DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI CÁC NƯỚC

  1. Đối với hàng xuất HCM – Malaysia (Cảng Port K’ Lang, Penang) : Nhân viên Erica Logistics vận chuyển giao Door Door – Lấy tận xưởng tại HCM và giao tận tay người nhận hàng tại Malaysia và ngược lại bao gồm toàn bộ chi phí bằng đường biển và đường hàng không .
  2. Đối với hàng nhập Maylaysia (Cảng Port K’ Lang, Penang) – HCM (Cát Lái): Erica Logistics sẽ thu xếp việc liên hệ shipper để kiểm tra thông tin hàng hóa ngày dự kiến giao hàng để thu xếp lịch tàu phù hợp, và book chuyến tàu sớm nhất vận chuyển về Việt Nam giao khách hàng.

Xem thêm cước biển tuyến HCM đi Philippines

Leave a reply