68 Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM
Mon - Fri : 09:00 - 17:00
International

Erica Logistic

Erica logistics đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ booking tốt nhất và đảm bảo hàng hóa của bạn được giám sát chặt chẽ trên từng lộ tuyến, đảm bảo chính xác về mặt thời gian., Holine tư vấn. 078 5427 359

Hệ thống thông tin hiện đại, quản lý chuyên nghiệp, liên lạc trực tiếp với mọi nơi trên thế giới, theo dõi, xử lý mọi thông tin liên quan đến lô hàng và quyền lợi khách hàng. Năng lực tài chính mạnh, TCL có thể thanh toán trực tiếp hoặc thông qua các hệ thống tín dụng quốc tế.


Đội ngũ lãnh đạo và nhân viên có bề dày kinh nghiệm với trình độ chuyên nghiệp cao; phần lớn đã tham gia các khóa học bổ trợ về chính sách, luật pháp Việt nam và quốc tế trong lĩnh vực XNK do Tổng Cục Hải Quan, Bộ Công thương, Bộ Tài Chính tổ chức…; đã tham gia các diễn đàn, hội thảo tại nhiều quốc gia trong khu vực Châu Á – Đông Âu – Nam Phi.

Tự hào

Erica Logistics tự hào có tốc độ phát triển dẫn đầu trong ngành vận tải giao nhận. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và hết lòng với nghề, chúng tôi tự tin đưa đến cho quý khách hàng những dịch vụ và giải pháp giao nhận vận tải tốt nhất cũng như bảo vệ lợi ích của khách hàng.
0
Tonnes transported
0
Company employees
0
Offices in the world
0
Satisfied Clients
Khách hàng chúng tôi nói gì

Phản hồi từ khách hàng

Cảm ơn quý công ty Erica Logistics luôn sát cánh cùng công ty chúng tôi và luôn tư vấn giải pháp để chúng tôi có thể tối ưu chi phí cho doanh nghiệp của mình mà vẫn đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa của chúng tôi. Chân thành cảm ơn.

Trần Bảo Nam – City Group

Trần Bảo Nam – City Group

Customer

Tự hào là một trong những nhà cung cấp dịch vụ logistics đầu tiên doanh nghiệp chúng tôi lựa chọn để vận chuyển những chuyến hàng đầu từ sang Châu Mỹ. Sau nhiêu năm chúng tôi gắn bó và chúng tôi khẳng định Erica Logistics là một trong nhưng đơn vị uy tín với chi phí hợp lý và đội ngũ lãnh đạo và nhân viên có tâm. Đó là một trong những lý do giúp Erica Logistics phát triễn bền vững suốt hơn 10 năm qua.

Trần Ái Vân – Zara Co

Trần Ái Vân – Zara Co

Customer

In this company they have assembled only certified and experiences employees who stand behind their promise to deliver quality and timely services.

Doug Ramsey

Doug Ramsey

Customer